Ngày đăng

Thuốc đông y chữa liệt dương tốt nhất

Bệnh liệt dương, Đông Y còn gọi là chứng Dương Nuy, là triệu chứng của 1 bệnh nam khoa chỉ một số tình trạng bất thường của dương vật người nam giới ở những mức độ nặng nhẹ khác nhau trong khi giao hợp, bao gồm các dấu hiệu: dương vật không thể cương lên, nếu có cương lên thì cũng không cứng, nếu có cứng lên thì cũng không được lâu, không thể hoàn thành việc sinh hoạt tình dục bình thường, thường khi sẽ kèm theo các chứng di tinh, mộng tinh, hoặc về căn bản là dương vật người nam không thể đưa được vào âm đạo người nữ.

Thuốc đông y chữa liệt dương tốt nhất

Liệt dương còn có cách gọi khác là “Dương Sự Bất Cử“, là bệnh thường gặp nhất của nam giới tuổi trung niên, đôi khi có tỷ lệ không nhỏ là thanh niên trai tráng cũng bị chứng liệt dương này, có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương khiến cho cuộc sống tình dục vô cùng tồi tệ, gián tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống hạnh phúc đôi lứa.

thuoc-dong-y-chua-liet-duong-tot-nhat-1
Thuốc đông y chữa liệt dương – Liệt dương, dương vật sẽ thường chỉ ở vị trí 6h

Tuy nhiên, liệt dương có tiêu chuẩn chẩn đoán riêng, nếu nam giới thi thoảng 1, 2 lần sinh hoạt tình dục không được cương cứng thì không thể gọi là liệt dương được, mà phải có số lần sinh hoạt tình dục thất bại trên 25% số lần trong 1 khoảng thời gian nhất định (1 tháng, 3 tháng) thì mới được chẩn đoán là liệt dương. Theo báo cáo mới nhất của các nhà khoa học nước ngoài cho biết, tỉ lệ liệt dương có xu hướng tỉ lệ thuận với độ tuổi của người bệnh, tuổi càng cao thì liệt dương càng nhiều, sau 50 tuổi bắt đầu liệt dương, 60 đến 75 tuổi, hầu hết sẽ bị liệt dương.

Thuốc đông y chữa liệt dương tốt nhất như thế nào?

Trong điều trị liệt dương bằng y học phương đông, nhà thuốc Đông Y Gia Phúc đang được kế thừa bài thuốc đông y gia truyền đặc trị bệnh liệt dương, điều trị an toàn, hiệu quả ổn định nhiều năm cho 100% bệnh nhân đến điều trị, đặc biệt nhà thuốc đã điều trị lấy lại phong độ cho rất nhiều cụ ông từ 75 đến hơn 80 tuổi với những kết quả rất tuyệt vời so với mong đợi.

Bài viết nên đọc: thuốc đông y sinh con trai tại Hà Nội

Ngoài việc điều trị bằng thuốc đông y, nhà thuốc Gia Phúc còn hướng dẫn bệnh nhân tự tập dưỡng sinh và luyện khí công chữa liệt dương, góp phần nâng cao thể trạng dẻo dai, đáp ứng tốt nhu cầu và sinh hoạt của bệnh nhân.

thuoc-dong-y-chua-liet-duong-tot-nhat
Thuốc đông y chữa liệt dương tốt nhất, lấy lại phong độ cho tuổi già.

Bệnh liệt dương có chữa khỏi được hoàn toàn bằng thuốc đông y không ?

Câu trả lời là liệt dương nếu xác định được nguyên nhân rõ ràng thì có thể chữa khỏi được hoàn toàn, ở mọi độ tuổi, nếu là nguyên nhân thứ phát sau 1 bệnh nào đó thì chỉ cần chữa bệnh đó là tự nhiên bệnh liệt dương sẽ khỏi hoàn toàn, hoặc giả nếu liệt dương do tuổi già, do nguyên khí suy hao, thận tinh bất túc, dương khí suy giảm thì vẫn có phương pháp điều trị bằng thuốc đông y hiệu quả.

Nếu bạn là một trong những người kém may mắn trên, hãy đến với Nhà Thuốc Đông Y Gia Phúc để được dùng thuốc đông y đặc trị, lấy lại phong độ đã mất và ổn định lâu dài. Đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng với kết quả điều trị liệt dương tại đây.

Mọi thông tin xin liên hệ bác sĩ Trung Hiếu: 0977167567