Ngày đăng

Sinh con trai theo ý muốn phải làm gì?

Để có thể sinh con trai theo ý muốn, người phụ nữ trước hết nên biết cách xác định đúng thời điểm rụng trứng, biết sự điều hòa nồng độ axit trong âm đạo của mình, và kiêng quan hệ trong 8 tuần trước khi giao hợp để gen XX khỏe hơn và cơ hội sinh con trai cao hơn.

Bài viết này bác sĩ Trung Hiếu tại Nhà thuốc Đông Y Gia Phúc sẽ chia sẻ với các bạn một số yếu tố góp phần vào thành công của việc sinh con trai theo ý muốn.

Sinh con trai theo ý muốn phải làm gì?
Sinh con trai theo ý muốn phải làm gì?

Sinh con trai theo ý muốn phải làm gì?

1. Tính đúng thời điểm rụng trứng để sinh con trai theo ý muốn

Đầu tiên, để tăng khả năng sinh con trai, bạn hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu về trứng và tinh trùng. Trứng thì chỉ có một loại X, còn tinh trùng thì có X và Y. Nếu sau khi thụ thai là XX thì ra con gái, và XY thì ra con trai. Khi người chồng phóng tinh, thì sẽ phóng cả 2 loại X và Y. Nhưng tinh trùng Y sẽ bơi nhanh hơn tinh trùng X và sẽ có khả năng đến gặp trứng sớm hơn. Một điều cần lưu ý là thời gian sống của Y trong tử cung sẽ ngắn hơn rất nhiều so với X.

Sinh con trai theo ý muốn - Tìm hiểu chu kỳ rụng trứng
Sinh con trai theo ý muốn – Tìm hiểu chu kỳ rụng trứng

Bạn cũng nên biết rằng môi trường của tinh dịch khác môi trường trong tử cung. Môi trường tử cung có tính axit hơn môi trường của tinh dịch. Mà tinh trùng Y thì không ưa axit do đó nó không tồn tại được lâu trong môi trường axit . Nên nếu thời điểm quan hệ càng xa thời điểm rụng trứng (quá 12h đồng hồ) thì khả năng sinh con trai càng giảm.

Vì thế để tăng khả năng sinh con trai, bạn hãy lên lịch canh trứng thật chặt chẽ. Nếu cần bạn có thể liên hệ với bác sĩ để nhận sự hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể.

2. Xác định nồng độ axit trong âm đạo và tử cung vào thời điểm muốn sinh con trai

Tiếp theo, để hạn chế môi trường axit của âm đạo tử cung, bạn chú ý lựa chọn loại dung dịch rửa vệ sinh phụ nữ có tính kiềm(độ pH cao). Điều này vừa chống nhiễm khuẩn, vừa làm giảm độ axit của tử cung để tăng khả năng sống cho tinh trùng Y.

Kinh nghiệm sinh con trai theo ý muốn

+ Vợ chồng kiêng quan hệ với nhau (dể dành tinh dịch) trong 15 ngày, chỉ giao hợp 1 lần sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng_giờ Sửu (xác định ngày trứng rụng qua cặp nhiệt độ, que thử, siêu âm canh noãn).

+ Giao hợp theo cách thông thường, chồng trên, vợ dưới, động tác nhẹ nhàng, tránh kích thích gây trứng rụng thêm đột xuất.

+ Xuất tinh sâu, khi xuất tinh cho đầu dương vật vào sâu tận cửa tử cung để tinh trùng Y nhanh chóng tiếp cận noãn. Người chồng xuất được càng nhiều tinh càng tốt.

+ Tinh thần tâm lý thoải mái, sức khoẻ hai vợ chồng được chuẩn bị tốt, tránh dùng bia, rượu, thuốc lá và chất kích thích.

+ Xuất tinh xong vợ nằm ngửa, hai chân co, kê thêm một cái gối ở dưới mông để môn cao hơn đầu với tư thế thoải mái, sau 2-3 giờ mới đi tắm rửa và không được xối dội nuớc vào trong âm đạo.

+ Về vấn đề bổ sung dinh dưỡng để sinh con trai theo ý muốn thì bạn và chồng của bạn nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium. Những thực phẩm chứa nhiều chất này là sò huyết, xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu… vv…

Sò huyết (Sò điệp) - Sinh con trai theo ý muốn
Sò huyết (Sò điệp) – Rất tốt cho sinh con trai theo ý muốn

Ăn thực phẩm nhiều sodium và potassium trong vòng 3 tháng, đối với âm đạo phụ nữ sẽ tạo nhiều chất kiềm hơn để tinh trùng Y dễ sống và sống lâu hơn, tinh trùng X bị bất hoạt hoặc vô hiệu hoá thì cơ hội có thể sinh con trai sẽ tăng lên. Còn đối với nam giới sẽ tăng cường số lượng và chất lượng của tinh binh, đảm bảo sinh con theo ý muốn thành công như mong đợi.

Có thể bạn quan tâm tới: thuốc sinh con trai ở Hà Nội gia truyền uy tín nhiều thế kỷ.