Ngày đăng

Lạc nội mạc tử cung là gì

Lạc nội mạc tử cung là một chứng bệnh nữ khoa nguy hiểm, gây nhiều biến chứng nặng nề cho người phụ nữ. Bệnh có tỷ lệ mắc cao ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ , đặc biệt từ 31 đến 45 tuổi. Dấu hiệu lâm sàng điển hình nhất là đau bụng trước kỳ kinh nguyệt, thậm chí kéo dài cho đến nửa sau của chu kỳ kinh nguyệt , có người đau bụng cho đến ngày cuối của chu kỳ. Cơn đau bụng sẽ ngày càng nặng kèm theo các triệu chứng như buồn nôn và nôn , đại tiện lỏng…

Lý do của các cơn đau chính là do những mảnh nội mạc tử cung và hàm lượng prostaglandin là các tác nhân gây đau đã tăng quá cao gây ra các cơn đau bụng này. Những mảnh lạc nội mạc tử cung chứa máu kinh : Khi bọc này vỡ ra , bệnh nhân sẽ có cơn đau bụng cấp tính thường gặp trên lâm sàng.

Tham khảo bài viết: phương thuốc để sinh con trai ở Hà Nội

Lạc nội mạc tử cung có ảnh hưởng xấu đến hệ thống sinh sản của người phụ nữ và gây đau vùng chậu nghiêm trọng, nhất là trong thời kỳ kinh nguyệt, và là một nguyên nhân gây ra vô sinh. Vì thế, khi nhận thấy các biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh chị em cần đi thăm khám sớm để được điều trị kịp thời.

Lạc nội mạc tử cung là một trong các căn bệnh nữ khoa phổ biến, tuy nhiên để hạn chế những biến chứng của bệnh chị em cần nhận biết sớm các dấu hiệu của bệnh và lựa chọn một cơ sở uy tín để trị bệnh một cách hiệu quả nhất.

Hiện nay đa số chị em phụ nữ đều thích lựa chọn Thuốc Đông Y điều trị lạc nội mạc tử cung, với rất nhiều ưu điểm là an toàn và điều trị được triệt để nhất, không hề có tác dụng phụ. Theo thống kê của Nhà thuốc Đông Y Gia Phúc do bác sỹ Hiếu phụ trách, ngày càng có nhiều chị em phụ nữ tìm đến nhà thuốc để được điều trị bằng đông y chứng lạc nội mạc tử cung này với tỷ lệ khỏi bệnh hoàn toàn là khoảng hơn 90%, mang lại sự yên tâm và tin tưởng của người bệnh.

Không cho phép ghi chú.