Nhà thuốc Đông Y Gia Phúc xin gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng!

Từ xa xưa của lịch sử Y học Phương Đông nói chung và lịch sử Y học Việt Nam nói riêng, nền Y học cổ truyền với các phương pháp phòng và chữa bệnh đã phục vụ hiệu quả cho việc giữ gìn và bảo vệ sức khỏe cho mọi tầng lớp nhân dân. Trải qua thực tiễn hàng nghìn năm lịch sử của dân tộc ta, rất nhiều loại thuốc quý, nhiều bài thuốc hay cũng như các phương pháp chữa bệnh hữu ích không cần dùng thuốc như châm cứu, dưỡng sinh, xoa bóp bấm huyệt,… đã mang đến những đóng góp thiết thực cho nền y học nước nhà. Kế thừa những tinh hoa của Y học cổ truyền và vận dụng những thành tựu khoa học của Y học hiện đại là phương pháp kết hợp đã mang lại hiệu quả tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe của nền y học Việt Nam.

Nhà Thuốc Đông Y Gia Phúc, có địa chỉ tại Số 133, đường Ngô Thì Sĩ, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Tp.Hà Nội (gần miếu Vạn Phúc)., do bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu phụ trách là mô hình kết hợp chặt chẽ giữa Y học cổ truyền với Y học hiện đại. Nhà thuốc được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại trong điều trị như: máy kéo dãn cột sống điện tử, cùng nhiều phương tiện Phục hồi chức năng và chẩn đoán khác.

Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu sinh năm 1984, anh được sinh ra trong gia đình có truyền thống y học và tốt nghiệp ngành bác sĩ Y học Cổ truyền tại Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt nam, là người thừa kế những tinh hoa y học cổ truyền của Lương y Nguyễn Hữu Gia nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Hiện nay Nhà thuốc đang khám và điều trị hiệu quả và khỏi hoàn toàn bằng thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu các bệnh sau:

Phong tê thấp

– Đau thần kinh tọa

Đau lưng, đau cổ vai gáy

Thoái hóa khớp

Đau dạ dày

Viêm đại tràng

Viêm xoang

– Viêm mũi dị ứng

– Đau đầu, mất ngủ

Bệnh Nam khoa: di tinh, liệt dương, yếu sinh lý, tiểu đêm, bài thuốc sinh con trai

Bệnh Nữ khoa: Điều hòa kinh nguyệt, khí hư đới hạ, u nang buồng trứng, dưỡng thai, ít sữa, tắc tia sữa.

Do được phối hợp các phương pháp từ khâu chẩn đoán đến điều trị một cách chặt chẽ nên Nhà Thuốc Đông Y Gia Phúc đã mang lại nhiều hiệu quả rõ rệt trong việc khám chữa bệnh và tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cho người bệnh. Ngoài ra nhà thuốc còn tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân như có khu tạm trú với điều kiện sinh hoạt đầy đủ cho người ở xa đi lại khó khăn, đối với người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ được hỗ trợ chi phí khám, chữa bệnh.

Với sự đóng góp tích cực trong hoạt động khám chữa bệnh, Nhà thuốc đông y Gia Phúc do bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu phụ trách đã mang đến sự yên tâm cho mọi người bệnh gần xa.

Mọi thông tin xin liên hệ:  Bác sĩ Nguyễn Trung Hiếu, điện thoại 0977167567.

Địa chỉ: Số 133, đường Ngô Thì Sĩ, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Tp.Hà Nội.

Tham khảo thêm: Các dịch vụ tại nhà thuốc